Sim số độc 4404, Sim 4404 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Số Độc Đuôi 4404 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim Số Độc đuôi 4404 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số độc có đuôi là 4404 có ý nghĩa “tự tử không chết” hay là “trường sinh bất tử”, người sở hữu con số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Á Đông, con số 4 là con số xui do con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất giống với từ “tử” chứa ý nghĩa “chết chóc”. Dù thế, theo giải thích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là may mắn bởi vì con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được con người làm lên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số độc này, Con số 4 làm nên sự hài hòa chung, cân đối bởi vì giả sử không có con số 4 tương đương như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Theo phong thủy phương Đông, Con số 4 là chữ số biểu tượng cho trời đất, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy thuộc theo từng thời điểm chữ số 4 mang nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Có lúc chữ số 4 tượng trưng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, chữ số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem đến sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Cách soạn con số 0 chỉ với 1 nét duy nhất hình thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự viên mãn, trù phú, tròn trĩnh. Con số 0 chứa ý nghĩa khép lại tất cả cái cũ và khám phá những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, mỹ mãn mới. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người đạt được những bước tiến mới.

Sim số Số Độc 4404 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Số Độc 4404 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Đẹp HN - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách hàng sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim

TAGS: