Sim số độc 8683 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim so doc 8683

Sim Số Độc 8683 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim số Số Độc 8683 sở hữu hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp đuôi là 8683 là Sim số độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong Sim số độc giúp những ai có được sim số đẹp này gặp nhiều thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và thành đạt khi liên kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong học thuyết phong thủy, ý nghĩa khác nhau của từng số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Con số 3 là số vững chắc như kiềng ba chân, không có gi lay chuyển được. Người Hồng Kông có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và đại diện niềm tin trường thọ. Con số 3 là số của tài lộc, hào kiệt.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Trung Quốc sẽ đem lại may mắn về tiền tài và vận may cho người ứng dụng nó, do bên cạnh tục xem vận mạng của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành công trong công việc. Con số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Con số 6 trong Sim số độc giá rẻ là số thuận lợi, đại diện cho sự giàu có, phát đạt. Con số 6 được ưa chuộng do cách đọc của nó gần tương đương với từ “lộc”. Mặt khác, con số 6 là gấp đôi của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 số thuận lợi nhất theo phong thủy.

Trong quan niệm phương Đông, số 8 là biểu tượng cho sự thành công trong công việc, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự thành công cho người dùng nhờ việc mang đến nhiều may mắn, cơ may cũng như bỏ qua được điều không tốt. Theo người phương Đông, số 8 được soạn bởi 2 nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

Sim Số Độc 8683 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim Số Độc 8683 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Đẹp HN - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vinaphone,Viettel, Mobi, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với các quý khách sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách sống ở khu vực khác:
Giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

TAGS: