Sim số độc Đuôi 4648 Viettel,Vina, Mobi, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số Số Độc 4648!

Sim số đẹp có đuôi là 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Con số 4 được người Hoa ít sử dụng tại vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, chữ số 4 còn có một hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, chữ số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho tương lai tốt đẹp.

- Trong bộ Sim độc này, Số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Số 6 còn đại diện cho sự bền vững, đem lại nhiều vận may và phát lộc.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được những điều không may mắn, rủi ro.

Sim đuôi số Số Độc 4648 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Số Độc 4648 để mang tới nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Số Đẹp HN - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Với các bạn sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp HN
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim!!!

 

 

TAGS: