Sim So Ganh Dao, Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim số đẹp gánh đảo là gì?


Sim số đẹp số gánh là một dạng sim số có loại ABC.D.CBA, AB.C.BA… trong dãy sim điện thoại. Những cặp số đối xứng nhau có các ý nghĩa không giống nhau.

 

Hàm ý của sim gánh:

 

▪ Sim số đẹp gánh đảo hợp mệnh theo các quy tắc tính toán của thuật phong thủy đem tới các ý nghĩa hiệu quả đẹp cho người sở hữu. Sở hữu Sim số đẹp gánh đảo hợp phong thủy giúp bản thân thấy yên lòng, hưng phấn, năng động hơn trong sự nghiệp, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được các sự phú quý.

▪ Khả năng xuất hiện của sim số gánh trong hàng ngàn sim số rất ít nên sim số này có giá trị rất cao, làm nên đẳng cấp và vị thế riêng của người sử dụng. Bên cạnh đó, ý nghĩa của các cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim số. Những bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là các sim số có giá bán cao hơn vì ý nghĩa của các số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem tới cho người sử dụng một ý nghĩa đặc biệt khác.

Vậy bạn còn lo lắng gì nữahãy liên lạc ngay cho Sim Số Đẹp HN để lựa chọn sim số, giá rẻ cho mình. Đặc biệt là có thể lựa chọn sim số gánh của tất cả các mạng Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với giá thấp nhất thị trường.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:


1. Với những khách hàng sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng định cư tại tỉnh khác:
Mua theo một trong những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim

 

TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo