Sim Số Tiến, Sim Số Đẹp Số Tiến 10,11 Số

Sim Số Tiến, Sim Số Đẹp Số Tiến 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp tiến lên thuộc 1 dạng sim số mang những bộ số tiến trong đuôi sim số, biểu hiện khao khát của những ai có được số sim này trong tay luôn tiến lên về phía trước. Sử dụng Sim số đẹp tiến lên hợp phong thủy sẽ đem tới cho những ai có được số sim này trong tay nhiều phát đạt, suôn sẻ, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo ý kiến của những nhà phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim số đẹp tiến lên sẽ cải biến tài vận, số mệnh của chủ sở hữu một cách tốt nhất. Sim số đẹp tiến lên không chỉ đem tới suôn sẻ, thịnh vượng phú quý cho người sử dụng mà còn hỗ trợ tạo dấu ấn tốt đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thuyết may mắn. Sim số đẹp tiến lên sở hữu những con số sắp xếp theo trật tự tăng dần cực kỳ ấn tượng sẽ hỗ trợ thông tin mà bạn đang mong được truyền đến gần hơn với bạn làm ăn trong những chiến dịch PR, quảng cáo cho thương hiệu của bản thân. Đối với những thương buôn, việc chứa bên mình một vật tốt lành, có ý nghĩa phát triển quan hệ và may mắn trong làm ăn là điều không thể thiếu. Do đó, bên cạnh việc tạo dấu ấn trong giao dịch, đàm thoại, Sim số đẹp tiến lên còn khiến người sử dụng tự tin, thanh thản hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim số đẹp tiến lên phụ thuộc vào sự tăng tiến của những con số trong dải số. Các Sim số đẹp tiến lên có đuôi số có càng nhiều nước tiến thì có mức giá càng lớn. Thông thường, sim tiến lên có những dải số tiến đuôi 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Tuy vậy nếu đuôi số dải số đó có mang con số 4 thì mức giá của sim số đó lại thấp đi một ít.

Nếu bạn cũng đang muốn sự phát tài phát lộc và thăng tiến thì Sim số đẹp tiến lên lên là một trong những chọn lựa phù hợp với bạn nhất. Đại lý Sim số đẹp tiến lên “khủng” ở Sim Số Đẹp HN với số lượng lớn sim này của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Sfone, Mobifone, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có mức giá thấp nhất toàn quốc sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim bạn đã mua này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống và làm việc ở nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

TAGS: