Sim Tam Hoa 333 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 333

Sim tam quý Đuôi 333 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tam quý 3 có hàm nghĩa là gì?

Sim số tam hoa 3 hay sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 3 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong thuyết phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự bền vững, không gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường tồn bởi người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số tam quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động vậy nên đây là con số cực kỳ may mắn.

. Con số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, con người ta cho rằng sim tam quý 3 sẽ đem lại sức mạnh thần linh cũng như sự luân hồi khiến cho người sở hữu sim số tam quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng những điều thần bí thú vị. Sim số tam quý 3 đem lại sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự liên kết chắc chắn hơn, tương đồng cao, vô tư hơn.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý đuôi 3 loại 10 số và sim tam quý đuôi 3 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 3 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Mobi, Vietnamobilesim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp HN.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim số tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!!

TAGS: