Sim Tam Hoa 888 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 888

Sim Đuôi tam quý 8 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim tam quý đuôi 8 mang hàm ý như thế nào?

Sim tam hoa 8 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 8 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con người đã và đang tại chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản cho nên số 8 là vượng khí cho nên số 8 của sim số đẹp tam hoa được coi là số thịnh nhất, đem đến thành công, ấm no.

Trong sim số đẹp tam hoa, Con số 8 còn là con số “âm tận cùng” bởi là con số tận cùng trong dãy số 2, 4, 6, 8. Theo quan niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải nghĩa là khi chúng ta bị kéo xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn một cách duy nhất là cần phải đứng lên để tồn tại. Bởi đó, người phương Đông tin tưởng rằng con số 8 biểu lộ năng lực tiềm ẩn và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự biến đổi tốt lành.

Sim tam quý đuôi 8 là sự kết hợp của 3 con số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa đựng ý nghĩa “giàu sang nhân 3” mang đến thuận lợi, thành công. Đây là sự chọn lựa hàng đầu của người làm thương mại yêu thích dòng sim số đẹp tam hoa. Ngoài ra, sim số đẹp tam hoa 8 còn giúp những ai có được nó trong tay biểu lộ bản thân trong mỗi cuộc đàm thoại.

Con số 8 có trong sim số đẹp tam hoa theo văn hóa Trung Quốc là biểu tượng cho thuận lợi và phú quý tài lộc bởi cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách viết là 八 với ý nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng mở của người có được sim số đẹp tam hoa này, ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý tương đương như hình dạng của số này bắt đầu thu nhỏ tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Còn lo lắng gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 8 của toàn bộ những nhà mạng Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone,Viettelsim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp HN.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý số đẹp đuôi 8 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 8 dạng 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Đối với những quý khách định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim này đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách định cư và công tác ở nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

TAGS: