Sim Tam Quý 2, Sim Số Tam Quý 2, Sim Đuôi 2

Sim Đuôi tam hoa 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý của sim số tam hoa 222!

Sim tam hoa đuôi 222 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu trưng cho thuận lợi và hân hoan chính vì vậy luôn luôn xuất hiện trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưaphong tục là mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mong ước có được suôn sẻ và an bình.

Số 2 còn là một con số cực kỳ huyền bí trong cuộc sống. Nó gắn với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số tam quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; khiến cho con người ta tìm thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy đánh giá là sẽ đem tới sự suôn sẻ của vận khí, khiến cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lộc, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số đẹp tam quý này.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" chính vì vậy những người sở hữu sim số tam quý 222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành đạt cũng như nhiều phú quý tài lộc và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số đẹp tam quý 222 gửi gắm thông điệp với người có được nó trong tay: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và cách để xây dựng mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Kho sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa 222 dạng 10 số và sim tam hoa 222 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam hoa 222 của toàn bộ các mạng lớn như Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobisim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp HN.

Hình thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư tại khu vực khác:
Bạn có thể mua các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 22h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!!

TAGS: