Sim Tam Quý 444 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 444

Sim Đuôi tam quý 4 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim tam quý đuôi 4 mang ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa 4 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 4 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Tam hoa 4, chữ số 4 là con số linh thiêng trong khái niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Do đó, số 4 được áp dụng rất nhiều làm biểu trưng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Tam hoa này mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người sở hữu sim số đẹp này.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tam hoa thì số 4 không hay được ưa thích do trong khái niệm của người Đông phương, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân bằng trong âm dương.

Con số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, hy vọng và sức sống cho con người cũng như chống lại các đối tượng xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ trên trời về trần gian, cầu chúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và thành công trong công việc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người phương Đông.

Những điều mà số 4 gửi gắm đến chủ nhân sim đuôi Tam hoa 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững trải nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự ổn định, cứng rắn, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang lại sự may mắn, an lành và tốt đẹp.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 4 của tất cả những nhà mạng Vina,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp HN.

Đại lý phân phối sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 4 loại 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 4 loại 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần đem theo CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!!

TAGS: