Sim Tam Quý 555 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 555

Sim tam quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam quý 5!

Sim đuôi tam hoa 5 hay sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 5 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 5 mang tới uy quyền, quyền năng và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu đạt sự an lành, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong dãy sim số Tam hoa biểu tượng cho niềm tin về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm vui, sự bình yên sung túc, vẹn toàn mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những người dùng sim số Tam hoa 5 thường là những người có tính tình dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim số Tam hoa 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những ai có tầm nhìn xa, quan hệ rộng rãi và tự lập.

Theo thuật phong thủy, con số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm ý huyền bí bắt đầu từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dải số của sim số Tam hoa mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 ngọn núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn với các học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp tam quý 5 loại 10 số và sim số đẹp tam quý 5 loại 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim số đẹp tam quý 5 của toàn bộ những mạng Gmobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobilesim số máy bàn tại Sim Số Đẹp HN.

Cách thức mua Sim tại Sim Số Đẹp HN:

1. Đối với những khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng đang định cư và làm việc tại khu vực khác:
Giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!!!

TAGS: