Sim Tam Quý 6 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim tam hoa 6

Sim tam hoa 6 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp tam hoa 6 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 6 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 6 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm thuyết phong thủy của người Trung Hoa, sim đuôi tam quý chứa đựng con số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, phúc lộctiền bạc cho những ai có được nó trong tay. Việc này được luận giải là vì con số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu thị được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong làm tổ theo khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là hình khối với 6 cạnh được cho là hình khối vững chãi nhất.

Theo tiếng Hán, con số 6 trong dòng sim số tam hoa này đồng âm với từ có nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, vì vậy sử dụng con số này sẽ xóa tan trở ngại trong cuộc sống, giúp con đường dẫn tới thành công bớt gian khó hơn.

Số 6 trong sim số tam hoa 666 còn là biểu tượng cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, con số 6 còn là con số dành cho người có tính cách khôn khéo, nhanh nhạy, khả năng quan hệ tốt nhưng thỉnh thoảng có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của con số ba và thế là điềm lành, thuận lợi. 3 thêm 6 là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hài hòa những khu vực xấu hay những hơi hướng xấu.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành thử con số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 6 của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vinasim số máy bàn tại Sim Số Đẹp HN.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 6 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 6 loại 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo chứng minh nhân dân của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

TAGS: