Sim Tam Quý Đuôi 111 Vina,Viettel, Mobi, Sim tam hoa 111

Sim tam quý Đuôi 111 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam quý 1!

Sim tam hoa đuôi 1 - sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 1 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim tam quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc thành ra được yêu thích bởi vì đem tới sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tam quý biểu trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để bước lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do vậy, đuôi sim số tam quý 1 có ý nghĩa rất đặc biệt không chỉ đem lại sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người dùng hoặc luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến về phía trước, điều thần kỳ luôn ở phía trước cho những ai có niềm tin.

Con số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những anh tài xuất sắc. Đó chính là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên quyết cao, hoàn toàn khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Theo dân gian, con số 1 là cơ bản của tất cả biến đổi, là con số bắt đầu, luôn luôn đem tới những thứ mới mẻ, chất lượng đẹp, mang tới một cuộc sống mới cho mọi người.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý đuôi 1 loại 10 số và sim tam quý đuôi 1 loại 11 sốSim Số Đẹp HN sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam quý đuôi 1 của tất cả các mạng Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphonesim số máy bànSim Số Đẹp HN.

Hình thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Với các bạn sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng của Sim Số Đẹp HN
2. Nếu như bạn sinh sống ở khu vực khác:
Mua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 21h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!!

TAGS: