Sim Tam Quý Đuôi 9 Viettel, Mobi,Vina, Sim tam hoa 9

Sim tam quý Đuôi 999 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim số tam quý 9!

Sim đuôi tam hoa 9 hay sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 9 phát âm giống với “thuận lợi” và “trường thọ”. Mặt khác, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên chữ số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim tam quý đuôi 9 được ưa chuộng bởi vì được cho rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa phát lộc.

Thời xưa, số 9 trong sim tam quý 9 được lấy làm đại diện cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Con số 9 còn là tượng trưng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an bình và sự sung sướng chính vì thế được tôn thờ và sùng bái.

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, năng lực khai sáng, làm nên sự riêng biệt, tạo được ảnh hưởng tốt nhất và tính tích cực khi giúp những ai có được nó nhận ra những nội lực ẩn dấu của mình, thể hiện những năng lực này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công, nhất là thông qua quá trình chăm chỉ làm việc lâu bền. Con số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim tam quý nhắc nhở những ai có được nó tiến về phía trước trong sự nghiệp.

Khi con số 9 được liên kết lại thành bộ tam quý ở tại trong sim tam quý 9 thì dãy con số có hàm ý tốt đẹp hơn, bộc lộ sự mỹ mãn, địa vị và năng lực của người dùng.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam quý 9 của toàn bộ các mạng Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfone, Vina, Mobisim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp HN.

Kho sim khổng lồ với hàng triệu sim tam quý 9 loại 10 số và sim tam quý 9 loại 11 số tại Sim Số Đẹp HN sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn sống và công tác ở khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

TAGS: