Sim thần tài 3939, Sim 3939 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi Thần Tài 3939 mang hàm ý như thế nào?

Sim đuôi là 3939 là sim số thần tài đuôi là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” mang ý nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tiền tài, tuấn kiệt liên kết với con số 9 với ý nghĩa phát tài phát lộc thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, đem tới thuận lợi, an lành, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người có được số sim này trong tay.

- Số 3 biểu tượng cho sự vững bền với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Phương Đông có câu “3 với 3 là mãi mãi” mang ý nghĩa “bất tận”. Số 3 cũng là số thần bí, được gắn với các quan niệm không giống nhau, người xưa thường ứng dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Ngày nay – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Số 9 có ý nghĩa thuận lợi, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người yêu thích con số 9 vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy thành ra giống với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem tới niềm vui, an lành và suôn sẻ cho người dùng. Ngoài ra, số 9 được coi là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim Thần Tài 3939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim Thần Tài 3939 để đem lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Đẹp HN - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobi,Viettel, Gmobile, Vina, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách đang định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại nơi khác:
Giao dịch theo những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công tác sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số sim

TAGS: