Sim thần tài Đuôi 7939 Mobi,Vina,Viettel, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp Thần Tài 7939!

Sim số đẹp đuôi 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi trọng như là lá bùa mang tới cho những ai có được số sim này trong tay luôn gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp , buôn bán. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm nghĩa như sau:

- Trong phong thủy, con số 3 có hàm ý là “tài”, biết đến với hình dạng kiềng 3 chân vô cùng bền vững, không gì lay động được. Người dùng tin tưởng rằng đây là con số biểu trưng cho tiền bạc, phát đạt và thuận lợi. Những ai có được con số này được xem là người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về sự nghiệp.

- Theo truyền thuyết Á Đông, con số 7 thường gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Hơn nữa theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, thuận lợi, tiền bạc và trí tuệ. Tại Tây phương, Con số 7 biểu trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Con số 7 thể hiện khả năng điều phối nhịp của sự sống, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do đó, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

- Trong tiếng Đông phương, con số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem tới sự sung sướng, an lành và thuận lợi. Con số 9 biểu trưng cho sự tròn trịa, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Số 9 biểu tượng sự toàn vẹn, hoàn mỹ, trù phú. Con số 9 cũng là số biểu tượng cho đỉnh cao của những sự nỗ lực đi tới kết quả, đi tới sự vui vẻ trong những thần thoại, tín ngưỡng của các dân tộc khác tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim Thần Tài 7939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7939 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công và phúc lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Số Đẹp HN - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Mobi ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMT của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim

 

 

TAGS: