Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài Giá Rẻ


Sim thần tài giá rẻ là loại sim phong thủy có số đuôi là các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự kết nối giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi 39.79.

Sim thần tài số đẹp đem đến suôn sẻ, tiền bạc, ấm no và suôn sẻ trong sự nghiệp và cuộc sống của người sở hữu sim này. Theo dân gian, thần tài đem tới tài lộc hoặc là của cải cho mỗi gia đình, đem đến sự yên bình, ấm no, từ quan niệm đó dễ hiểu khi các doanh nhân tìm kiếm Sim thần tài số đẹp với hi vọng giàu có, làm ăn thịnh vượng hơn nữa.

Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được coi là Con số của tiền bạc, tài năng. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự chắc chắn, đem lại tiền bạc và suôn sẻ.

Số 7 là Số ý nghĩa lý do bởi vì theo đạo Phật đây là số có quyền uy lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết Á Đông cho rằng thế giới có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc làm nên dấu ấn mạnh mẽ của Số 7. Số 7 đem đến sinh khí cho vạn vật, đem đến ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người. Theo quan niệm Trung Hoa, Số 7 được coi là Số suôn sẻ bởi vì khi nó được phiên âm bằng tiếng Trung thì tương đương với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự liên kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì Số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa hàm nghĩa sự phát triển.

Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là Số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là Số sung sướng, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

Sim thần tài số đẹp thuộc 1 loại sim phong thuỷ giúp thay đổi tài vận tốt, đem lại phát đạt cho người dùng. Sim thần tài số đẹp thuộc 3 mạng viettel, mobi, vinaphone có giá cao nhất. Bạn rất có thể lựa chọn mua cho bản thân Sim thần tài số đẹp với nhiều mức chi phí ưu đãi không giống nhau với đầy đủ 2 dạng sim 10 số, 11 số cho Quý khách thoả sức chọn với các mạng như Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Mobifone và sim máy bàn. Tìm mua Sim thần tài giá rẻ ở tại Sim Số Đẹp HN ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa nhiều suôn sẻ và tài lộc cho bản thân.

 

Phương thức mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi


2. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại khu vực khác:
Bạn có thể mua theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp

 

 

TAGS: