Sim Tiến Lên 3456 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Tien Len 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa của sim số tiến lên 3456!

Sim số đẹp đuôi 3456 là dạng sim tiến lên chất chứa chất chứa ý nghĩa “bạn hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn bè nể sợ” ở đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì các ý nghĩa này mà sim số tiến lên 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số đẹp tiến lên 3456 có dãy con số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) do 6 Dương Thủy, thật đúng là “bạn hữu nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có chơi thì có chịu”. Bởi vậy, Sim số đẹp tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, nổi trội là đối với tất cả lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người làm ăn cũng thích sử dụng sim này để củng cố uy tín và địa vị cá nhân.

- Theo phong thủy, con số 3 mang nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân rất chắc chắn, không gì lay chuyển được. Số đông tin tưởng rằng đây chính là con số biểu tượng cho tài lộc, tài năng và suôn sẻ. Chủ sở hữu con số này được cho rằng là người có ý chí lớn và nổi trội là tham vọng về đường công danh.

- Con số 4 là con số của nền tảng bền vững và làm việc siêng năng. Nó là 1 con số mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, con số 4 chứa đựng ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù thế, con số 4 cũng tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Trong thuật phong thủy, chữ số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

- Số 6 trong dải Sim số đẹp tiến lên này là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Bởi vậy, Số 6 còn đại diện cho sự bền chắc, đem tới nhiều vận may và tài lộc.

Sim số đẹp tiến lên 3456 là sim phong thủy được nhận xét cao không những do là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số mang lại nguồn năng lượng và các điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là số tượng trưng cho sự phú quý và phát tài.

Sim tiến lên đuôi 3456 chính là sự biểu lộ sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên đuôi 3456 đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc.

Sim số tiến 3456 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 3456 để có được nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Đẹp HN - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vina, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Nếu quý khách đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Đẹp HN
2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác:
Mua theo những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 

 

TAGS: