Sim Tiến Lên 5678, Sim Số Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tiến lên 5678!

Sim số đuôi số 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ tiến 4 rất đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên 5678 đại diện cho sự tham vọng và đang mong rằng vươn lên, vượt qua những rào cản để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một phú quý tài lộc cao hơn trong công việc. Mỗi con số trong sim số tiến đều chứa một ý nghĩa riêng để người có được nó bộc lộ vị thế của riêng mình.

- Theo phong thủy, con số 5 là con số “sinh” biểu trưng cho sự thăng tiến hay sự sinh sôi và con số 5 cũng là con số “phúc” thành thử mang tới suôn sẻ, hạnh phúc cho bản thân và gia đình những ai có được nó. Số 5 có ý nghĩa huyền bí bắt nguồn từ học Ngũ Hành.

- Mọi vấn đề đều khởi đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Số 6 là con số “lộc” mang tới nhiều may mắn về tiền tài và gặp nhiều suôn sẻ cho những ai có được nó. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, suôn sẻ, bộc lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết bởi 1 nét cong vào thân chứa ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 đại diện của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và mang đến sinh lực cho thế giới, mang đến ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Trong sim đuôi số tiến 5678 Số 8 là số “phát”, giúp chính bạn bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; công việc làm ăn càng ngày càng may mắn, phát triển và phú quý tài lộc. Lối soạn số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng.

Sim đuôi số tiến lên 5678 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến lên 5678 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Số Đẹp HN - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vina, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp HN sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim số tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim

TAGS: