Sim Tứ Quý 7 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 7

Sim Đuôi Tứ Quý 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Hàm ý của sim tứ quý 7777!

Sim số đẹp tứ quý 7777 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 7 được tin chắc rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng xóa tan được điềm xấu, mang tới cho chủ sở hữu sim tứ quý 7777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số mang tới sức sống cho thế giới, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Theo Phật pháp, số 7 được nhận xét cao về hàm ý tại vì là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu thị sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Con số 7 trong dải số sim tứ quý sở hữu rất nhiều hàm ý. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 nắm giữ quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xưa, con người tin chắc rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự riêng biệt và hàm ý của số 7.

Các yếu tố bí ẩn được tiềm ẩn trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 phần quan trọng trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Tỷ lệ xuất hiện của sim tứ quý 7777 khá thấp thành ra với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim làm giá thành của sim tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim khác.

Với những hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 7777 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp HN với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 7777 loại sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 7777 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn và uy tín nhất hiện nay ở Sim Số Đẹp HN, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 7777 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Số Đẹp HN
2. Nếu quý khách đang sinh sống ở tỉnh khác:
Mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo Sim Số Đẹp HN sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!

TAGS: