Sim Tứ Quý 8, Sim Đuôi 8888 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 8 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Hàm ý của sim đuôi tứ quý 8!

Sim số đẹp tứ quý 8 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 8 theo tiếng Trung có cách soạn là 八 với hàm nghĩa biểu trưng cho tương lai rộng mở của người có được nó, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc tương đương như hình dáng của chữ số này bắt đầu thu nhỏ tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Trong quan niệm của người phương tây và Á Đông tin rằng con số 8 là con số hoàn mỹ tại vì con số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong tất cả chữ số. Mặt khác, nếu bạn quay ngang con số 8 sẽ biến thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị xoay ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không xoay nó lại, thể hiện cho 1 chu trình tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm đóng, điều ấy cũng nói lên sự hoàn mỹ của chữ số này. Tại vì thế, số 8 tượng trưng cho cuộc sống yên lành, ít bệnh tật, rắc rối, đau đớn hay là thất bại. Đó cũng là tượng trưng của tình yêu.

Số 8 có trong trong sim tứ quý theo văn hóa Á Đông là tượng trưng cho thuận lợi và thịnh vượng tại vì cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm con số 8 của bộ sim tứ quý 8 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, phú quý tài lộc thành thử được nội bật yêu thích.

Thời gian này, tất cả chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành thử số 8 được coi là số thịnh nhất, cực kỳ thuận lợi. Do đó trong dãy sim số tứ quý, con số 8 biểu lộ sự no ấm, ấm no, bề thế và phát triển phát tài phát lộc.

Sim số đẹp tứ quý 8 biểu lộ sự thuận lợi, phát tài phát lộc và an bình. Sim số đẹp tứ quý 8 không chỉ đơn giản là sim số dễ nhớ vô cùng đặc biệt, mang tới những hàm nghĩa mà còn là phương pháp nâng cao giá trị của người sử dụng một cách chất lượng.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ dở khả năng sở hữu sim số tứ quý 8 hài lòng nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp HN với giá mềm nhất thị trường. Ngoài dòng sim số tứ quý 8 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số tứ quý 8 dạng sim só đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Số Đẹp HN, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 8 thuộc các mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu sự nghiệp như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Vinaphonesim máy bàn.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Đối với khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:
Khách hàng có thể mua các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp HN sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

TAGS: