Sim Tứ Quý 5 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Tu Quy 5

Sim Đuôi Tứ Quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 5555 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 5555 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 5 mang đến quyền uy, quyền năng và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì thế gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Con số 5 theo khái niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi vì là chữ số lẻ. Bởi vì đó, con số 5 được cho là con số biểu hiện cho sự phát triển và nâng cao chính vì thế được nhiều người ưa thích.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim tứ quý đại diện cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, trọn vẹn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không chỉ có trong dải số của sim tứ quý 5 mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với những quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Với những hàm ý chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 5555 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp HN với chi phí cạnh tranh nhất thị trường để thỏa thích thể hiện đẳng cấp và cá tính. Ngoài dòng sim tứ quý đuôi 5555 loại sim số đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 5555 loại sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn tại Sim Số Đẹp HN, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 5555 thuộc các mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Vinaphone, Sfone, Mobi,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách hàng định cư và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!

TAGS: