Sim Tứ Quý 1 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 1

Sim Đuôi Tứ Quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tứ quý 1 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đẹp tứ quý 1 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong bộ Sim số đẹp tứ quý 1, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra rất được ưa chuộng bởi mang lại sự phát triển và tăng trưởng.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý biểu tượng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Số 1 biểu tượng cho các người đi đầu, các nhân tài xuất sắc. Đó chính là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng kiểm soát được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Ngoài ra thuyết phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một đại diện cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo. Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số căn bản bộc lộ tất cả sự biến hóa, là số khởi nguồn của thế giới, đem đến những điều mới lạ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người.

Với các ý nghĩa ấn tượng trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số tứ quý 1 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp HN với giá cạnh tranh nhất thị trường. Nếu như việc sở hữu dòng sim số tứ quý 1 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 1 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Số Đẹp HN, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 1 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Quý khách sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim này đến tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống ở nơi khác:
Quý khách có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!

TAGS: