Sim Tứ Quý 4, Sim Đuôi 4444 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 4!

Sim đẹp tứ quý 4 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong sim Tứ quý 4, số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, đặc biệt là người Việt. Bởi đó, số 4 được vận dụng rất nhiều làm biểu trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim Tứ quý này mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người sở hữu.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 không hay được ưa chuộng bởi vì trong quan niệm của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được số 4 muốn gửi gắm đến những người sở hữu sim Tứ quý 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng bền vững nhất trong công việc hay như đối với cuộc đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự bền vững, vững chắc, vẹn toàn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ mang lại sự thuận lợi, bình an và tốt đẹp.

Với các ý nghĩa đặc biệt như vậy, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý 4 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp HN với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim tứ quý 4 loại sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 4 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay tại Sim Số Đẹp HN, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 4 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu bản thân như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobifonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Với những khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS: