Sim Tứ Quý 9 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Tu Quy 9

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 9999! Và cách lựa chọn mua tốt nhất!!

Giữa "rừng sim, biển giá" như ngày nay, việc lựa chọn mua sim số đẹp nào cũng như mua cho mình ở tại đâu là vấn đề khiến nhiều người thấy băn khoăn. Sim đuôi tứ quý là một trong những dòng sim số đẹp nhất được số đông yêu thích. Mỗi loại sim số đẹp tứ quý lại chất chứa các hàm ý không tương đồng nhau và sim đẹp tứ quý 9 ấn tượng hơn cả về sự độc đáo và hàm ý. Hàm nghĩa sim đẹp tứ quý 9 và cách chọn tốt nhất là gì?

- Sim tứ quý đuôi 9 là sim số đẹp như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 9 thuộc dạng sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít vậy nên giá thành của sim đẹp tứ quý 9 khá cao.

- Hàm nghĩa sim đẹp tứ quý 9 là gì?

Từ trước đến nay, con số 9 luôn được coi là đại diện của năng lực và quyền uy. Nhiều người thích con số 9 vì nó là đại diện cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn hảo hình như đến mức rất khó đạt được. Việc gắn kết 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý hình thành nên sự đặc biệt và hàm ý phong thủy chất lượng đẹp cho sim đẹp tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "suôn sẻ" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang đến sự suôn sẻ, an lành và niềm vui sướng. ở Việt Nam, các người thành thạo sim số đẹp luận hàm ý bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dầu có gặp phải không may mắn nhưng vẫn thoát nạn.

Số 9 mang hàm ý là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Từ các năm trở lại đây, sim quý 9 Viettel, sim đẹp tứ quý 9 Vinaphone, sim đẹp tứ quý 9 Mobifone được ưa chuộng nhất. Trong đó, những đầu con số đẹp bạn rất có thể tham khảo như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Sim Số Đẹp HN - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh và gặp nhiều suôn sẻ.

 

 

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp HN:

1. Với các khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim

 

 

TAGS: