Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Sim tứ quý 3 có hàm ý là gì?

Sim tứ quý 3 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 con số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong khái niệm xưa, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự vững chãi, không gì có thể lay chuyển được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vậy nên đây là con số cực kỳ may mắn.

Con số 3 trong quan niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa đồng, nhiệt tình và sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng nhiều đặc điểm tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tứ quý 3 mang tới sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chặt chẽ hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Với các hàm ý ấn tượng trên, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý 3 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp HN với giá thấp nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim tứ quý 3 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 3 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn tại Sim Số Đẹp HN, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 3 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu bản thân như Sfone, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn.

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp HN:

1. Đối với các khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp HN sẽ giao sim tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng đang sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp HN sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!

TAGS: