Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Mobi, Vina,Viettel

Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Mobi, Vina,Viettel


Định nghĩa sim đuôi tứ quý đẹp?

Sim số tứ quý là loại sim 4 số đuôi là lặp nhau như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi dãy số đều có những hàm ý không giống nhau tuy thế mức giá của những Sim tứ quý lại rất to.

 

Ý nghĩa sim đuôi tứ quý đẹp hợp phong thủy:

Theo quan niệm về phong thủy, các loại sim số đẹp tứ quý khác nhau mang theo ý nghĩa riêng, Mà lại cùng có một điểm chung mà những người chơi sim hay hướng tới đó là sự thuận lợi, tài lộc và thành đạt, thăng tiến trong công việc.

Không chỉ có vậy, các thương lái, người thành đạt hay hướng đến việc sở hữu những chiếc sim đẹp nói chung, sim đuôi tứ quý đẹp nói riêng. Vì sao? Hàng ngày, việc gặp khách hàng hay xây dựng các mối quan hệ công việc...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục họ hay xảy ra. Bởi đó, việc để lại dấu ấn tốt đối với khách hàng là điều rất cần thiết và bước thứ nhất thể hiện đẳng cấp chính là những chiếc sim số đẹp tứ quý. Theo liệt kê gần đây nhất thì khả năng̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, giao dịch hay tạo các mối quan hệ của những người sở hữu sim đuôi tứ quý đẹp cao hơn nhiều so với những người sở hữu sim điện thoại bình thường.
Sim số đẹp tứ quý không chỉ chứa những ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ người sở hữu chúng có được sự tự tin, dễ dàng gây được ấn tượng tốt đẹp ngay ngay lần gặp đầu tiên.

Giá trị của sim đuôi tứ quý đẹp thấp cao thuộc vào hầu như vào từng chữ số có trong bộ số tứ quý. Ví dụ như, sim đuôi tứ quý đẹp 4444, sim đuôi tứ quý đẹp 7777 hay sim đuôi tứ quý đẹp 0000 sẽ không giá trị bằng những sim đuôi tứ quý đẹp 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý đẹp 8888 (phát), sim đuôi tứ quý đẹp 9999 (trường). Việc dùng những bộ sim tứ quý này, chắc hẳn đẳng cấp của bạn sẽ được “nâng lên” một tầm cao mới.

Nhanh nhanh tìm mua cho mình ngay sim đuôi tứ quý đẹp của bất kỳ nhà mạng nào bản thân yêu thích như Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobile và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 với mức giá thấp nhất thị trường ở Sim Số Đẹp HN.

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Với những khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Giao Sim đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của Sim Số Đẹp HN

2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:

Giao dịch theo các cách sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN sau đó Sim Số Đẹp HN sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.

▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim

TAGS:

Sim số đẹp tứ quý