Sim Vietnamobile, Sim Số Vietnamobile Giá Sock 10, 11 Số

Sim Vietnamobile, Sim Số Vietnamobile Giá Sock 10, 11 Số


Sim số Vietnamobile - Loại sim số đẹp giá rẻ của người Việt

Sim số Vietnamobile các năm trở lại đây đã và đang là một mạng có tốc độ phát triển nhanh chóng và đáng ngưỡng mộ trên thị trường viễn thông Việt Nam. Dù xuất hiện ở giai đoạn cạnh tranh đỉnh cao của giới viễn thông Việt Nam thế nhưng mạng Vietnamobile đã theo kịp và tạo ra trào lưu mới với những gói cước vô cùng ưu đãi. Mặt khác, sim số đẹp Vietnamobile còn làm nên thương hiệu với tốt mạng hiệu quả, dịch vụ chăm sóc Quý khách đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn quan tâm đến nhu cầu sở hữu cho mình sim số đẹp chi phí rẻ cho người yêu sim dễ dàng lựa chọn.

 

Hiện nay, sim Vietnamobile số đẹp có số lượng lớn và đa dạng về chủng loại. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được cho mình một sim đẹp Vietnamobile: sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim số phát tài phát lộc, sim số thần tài, sim đuôi tứ quý, sim tam hoa, sim taxi cam kết, sim gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim đơn giản nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số độc và sim tự chọn để khẳng định dấu ấn cá nhân và phát triển thương hiệu. Nội bật, nếu bạn đang mong được sở hữu cho mình sim số đẹp thế nhưng túi tiền giới hạn, bạn có thể chọn ngay sim số đẹp Vietnamobile với mức chi phí thấp nhất, sim Vietnamobile bình thường rẻ hơn nhiều so với sim số đẹp cùng loại của nhiều mạng lớn khác.

 

Nội bật, số đông đã và đang làm việc trong ngành buôn bán, kinh doanh đã cảm nhận được cảm giác yên lòng, tự tin, nhiều suôn sẻ và may mắn hơn cho sự nghiệp từ khi sở hữu cho mình sim số đẹp Vietnamobile. Nếu như bạn cũng đang mong được là một trong những người đó thì đừng ngần ngại chọn cho mình một sim số hợp phong thủy tại sim Sim Số Đẹp HN nhé!

 

Hướng dẫn đăng ký mua cho bản thân Sim:

1. Nếu quý khách sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.

2. Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác:

Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp HN tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với mạng. Sau đó người mua cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

TAGS: