Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Vinaphone Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vina là một mạng có sức lớn và có nét độc đáo ở tại những gói cước, chất lượng phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số đẹp Vina rất lớn rất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng Quý khách hàng không giống nhau, 1 điểm nổi bật nữa của những thuê bao Vina đó là xu thế sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số mạng khác. Sim số đẹp Vina được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm mạng chất lượng, những định mức về chất lượng kỹ thuật và định mức chất lượng phục vụ đều vượt xa tiêu chuẩn nghề.


Cạnh việc tung ra những chương trình ưu đãi hiệu quả, sim số đẹp Vina được nhiều người chọn lựa vì sim số đẹp Vina chất chứa hàm ý tốt đẹp cho những người đang tham gia trong lĩnh vực buôn bán. Dựa theo tâm niệm của những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phong thủy thì những chữ số trong dãy sim số đẹp của Vina là dãy số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những chữ số Lộc, Phát, Nhất... Có thể dòng đầu 11 số.


Sim số đẹp Vina đa dạng ở nhiều loại và khoảng chi phí cả cho bạn lựa chọn như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim sinh tài lộc phát, sim số thần tài, sim tứ quý, sim đuôi tam quý, sim taxi, sim gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim dễ dàng nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số đẹp độc và sim tự chọn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Với các quý khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp HN ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone