Tìm hiểu về dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone sẽ giúp được bạn rất nhiều khi thuê bao của bạn không may hết tiền mà cần dùng ngay chưa thể nạp được. Như vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề nan giải này.

Nội dung tóm tắt:

Dịch vụ ứng tiền trước Vina là gì?

Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone là dịch vụ áp dụng cho thuê bao trả trước của vina. Tiện ích cụ thể là khi tài khoản điện thoại của bạn bị hết tiền trong khi bạn đang dở dang cuộc thoại hoặc nhắn tin,… bạn không thể tiếp tục thực hiện cuộc thoại đó thì ngay lập tức bạn có thể ứng tiền từ tài khoản của nhà mạng thông qua các cú pháp đơn giản trên bàn phím. Số tiền ứng của quý khách sẽ bị trừ vào tài khoản gốc trong lần nạp thẻ tiếp theo.

ứng tiền vianphone

*Chú ý: Dịch vụ ứng tiền này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đã hoạt động tối thiểu 9 tháng và đang sử dụng bình thường không bị khóa chiều nào.

Dịch vụ chỉ áp dụng cho thuê bao nào có số tiền trong tài khoản thấp hơn 300vnđ.

Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Cách ứng tiền với các mức giá khác nhau của Vinaphone

Làm như thế nào để ứng tiền trước của Vinaphone chúng ta sẽ có 2 cách để có thể ứng trước tiền từ nhà mạng Vinaphone đối với thuê bao Vinaphone trả trước.

cách ứng tiền vinaphone

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng vinaphone thông thường

Thực hiện trực tiếp trên bàn phím: *911#OK

Ngay sau khi bạn thực hiện soạn tin thì lập tức nhà mạng sẽ cộng vào tài khoản khuyến mại của quý khách số tiền là 3.000vnđ và chương trình được áp dụng đều đặn nếu mỗi lần nạp thẻ mới tài khoản của quý khách còn lại dưới 300vnđ.

Chú ý: Khách hàng chỉ được sử dụng thực hiện ứng tiền duy nhất một lần trong lần nạp thẻ gần nhất. Sau khi thực hiện nạp tiền lần tiếp theo thì quý khách tiếp tục thực hiện được dịch vụ đó.

Hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Thực hiện trực tiếp trên bàn phím: *910#OK

Sau khi thực hiện HỦY thành công quý khách sẽ bị cắt dịch vụ và sẽ tiếp tục được ứng tiền khi quý khách thao tác ứng giống như trên.

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ ứng tiền tự động - Airtime Credit của nhà mạng Viettel

Cách ứng tiền với các mức giá khác nhau của Vinaphone

Bước 1: Bạn soạn tin DK gửi 1576 (để kích hoạt dịch vụ)

Sau đó nhà mạng sẽ gửi tới quý khách hàng lựa chọn các mức giá phù hợp 5.000đ, 15.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ.

Bước 2: Soạn Y gửi 1576

Vậy là xong số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính, số tiền ứng sẽ hoàn trả vào tài khoản chính trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Yêu cầu: Số tiền trong tài khoản không dưới 5000đ.

Xem thêm: Các loại sim số đẹp Vinaphone

Bằng những cách ứng tiền mà Sim số đẹp HN vừa giới thiệu với các bạn, bạn sẽ không còn những nỗi lo khi thuê bao của mình hết tiền đột ngột và mấy hết tiền trong trường hợp khẩn cấp bạn cũng có thể giải quyết dễ dàng.


Nguồn: simviphanoi.com/chi-tiet/1227/huong-dan-cach-ung-tien-vinaphone-khoi-lo-ngung-cuoc-thoai.vi

TAGS: